W15E

Bộ định tuyến không dây W15E

W15E được thiết kế để cung cấp mạng không dây cho các văn phòng nhỏ, quán cà phê internet, nhà ở lớn vv. Nó phù hợp với tiêu chuẩn 802.11a / n / ac và cung cấp tốc độ không dây lên tới 1200Mbps. Tính năng bộ khuếch đại và 4 ăngten tăng cao cung cấp phạm vi phủ sóng không dây tốt hơn và trải nghiệm kết nối wifi chất lượng cao cho người dùng di động. Sử dụng băng tần kép chuẩn 11ac, cân bằng sóng, công nghệ tối ưu hoá không dây 5G để nâng cao công suất người dùng không dây và đảm bảo kết nối Wi-Fi chất lượng cao.

Đáp ứng lượng truy cập lớn

Tốc độ 1167Mbps của băng tần kép 11ac, cân bằng sóng, công nghệ tối ưu hoá không dây 5G để nâng cao công suất người dùng không dây và đảm bảo kết nối Wi-Fi chất lượng cao.

W15E

Tích hợp Internet Marketing

W15E tích hợp với tính năng Internet Marketing. Trang thông báo kết nối sẽ bật lên khi thiết bị di động kết nối với mạng WiFi. Khi đã cung cấp tên người dùng và mật khẩu, người dùng sẽ có thể truy cập Internet.

Cân bằng tải nhiều WAN

W15E hỗ trợ 4 cổng WAN. Nó có thể nhận ra băng thông trung bình giữa hai cổng WAN theo IP. Ngoài ra nó dự trữ cho mở rộng băng thông sau này.

Kiểm soát băng thông thông minh

W15E với tính năng quản lý băng thông thông minh. Nó sẽ điều chỉnh băng thông tải xuống và tải lên của người dùng theo cách sử dụng băng thông của tất cả người dùng.

Máy chủ PPTP / L2TP / IPSec

W15E hỗ trợ nhiều giao thức VPN bao gồm IPsec, PPTP và L2TP trong chế độ Client / Server. Dễ dàng thiết lập liên kết dữ liệu an toàn giữa chi nhánh và trụ sở chính thông qua chế độ LAN-to-LAN / Client-to-LAN.

Thông sốMenu ↑