Tenda U2 – USB WiFi N150 Tốc độ cao

USB không dây U2

Tenda U2 150Mbps Bộ khuyếch đại không dây USB. Trang bị ăng-ten 6 dBi dài hơn cho khoảng cách truyền và nhận tín hiệu mạnh mẽ, đảm bảo độ phủ sóng rộng hơn và các tín hiệu ổn định hơn. Vật liệu từ Nhật Bản và nhiều liên kết RF và điều chỉnh ăng ten đạt được một sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng tín hiệu và truyền tải điện. Ngoài ra, ăng-ten đa hướng có thể quay 180 ° cho phép bạn điều chỉnh nó ở bất kỳ góc độ nào để có tín hiệu ổn định hơn, phát video và chơi game nhanh hơn.

Plug-and-Play

Bộ tiếp hợp USB Không dây Nhanh 150 Mbps Cắm-và-Chạy không cần cấu hình.

Ăng ten 6 dBi cao hơn để thu tín hiệu tốt hơn

Ăng ten 6 dBi cực cao tạo ra một khoảng thời gian truyền và nhận tín hiệu cao, đảm bảo phạm vi phủ sóng rộng hơn và tín hiệu ổn định hơn.

Vật liệu RF có độ chính xác cao chuyên dụng trong quân sự cung cấp trải nghiệm video và chơi game tuyệt vời.

Vật liệu từ Nhật Bản và nhiều liên kết RF và điều chỉnh ăng-ten dễ dàng giúp đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng tín hiệu và truyền tải điện. Ngoài ra, ăng-ten đa hướng có thể quay 180 ° cho phép bạn chỉnh nó ở bất kỳ góc độ nào để có tín hiệu ổn định hơn, phát video và chơi game nhanh hơn.

Không cần cấu hình cài đặt

Tích hợp bởi chip hỗ trợ tính năng Plug-and-Play, nó được cài đặt tự động ngay khi được kết nối mà không cần trình điều khiển từ CD-ROM hoặc Internet, cho phép bạn thiết lập một kết nối internet không dây nhanh chóng.

Tương thích với nhiều hệ điều hành

U2 tương thích cho các thiết bị chạy Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Thông sốMenu ↑