Tenda PA6

Giải pháp mạng gia đình nhanh hơn và ổn định hơn

Bộ mở rộng sóng WiFi qua đường dây điện AV1000 2 cổng Gigabit

Chứng năng

Với công nghệ HomePlug AV2 tiên tiến, PA6 cung cấp cho bạn tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao, ổn định lên tới 1000Mbps trên đường truyền tốc độ không dây 300Mbps và tích hợp hai cổng Gigabit Ethernet cho các thiết bị có dây lý tưởng cho HD Video Streaming, truyền tải tệp tin lớn và các ứng dụng băng thông cao khác.

Tương thích với chuẩn HomePlug AV2 và IEEE 1901, tương thích ngược với tiêu chuẩn HomePlugAV.
Sử dụng chip Broadcom mới nhất để cung cấp tốc độ truyền lên đến 1000Mbps, PA6 là một sự lựa chọn tuyệt vời để xây dựng mạng giải trí đa phương tiện một cách dễ dàng.
Dễ dàng mở rộng phạm vi Wi-Fi chỉ với một nút bấm Wi-Fi.
Xem xét Lịch biểu Wi-Fi thông minh có thể tự động bật / tắt Wi-Fi để tạo ra mức tiêu thụ điện năng thấp và cuộc sống thông minh cho cả gia đình bạn.
Mã hóa bằng một nút trên các thiết bị được ghép nối.

Tối đa 1000Mbps – Lý tưởng cho luồng video HD

Với công nghệ HomePlug AV2, PA6 cung cấp cho bạn tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao, ổn định lên đến 1000Mbps trên một đường dài lên đến 300 mét. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp gia đình để kết nối tất cả các thiết bị tương thích mạng – từ máy tính, máy chơi game đến hộp set-top cho IPTV và ổ cứng NAS.

Mở rộng phạm vi Wi-Fi ổn định đến mọi phòng

Với tốc độ không dây lên đến 300Mbps, bạn có thể dễ dàng mở rộng mạng Wi-Fi bằng đường dây điện và phát sóng không dây để chia sẻ với tất cả thiết bị Wi-Fi của bạn ở một khu vực khác trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng kết nối, chỉ cần nhấn nút “Pair” trên mỗi PLC để kết thúc việc ghép nối.

  1. Cắm một bộ kết nối Internet nối trực tiếp vào ổ cắm điện.
  2. Cắm PA6 vào ổ cắm điện và kết nối các thiết bị nối mạng thông qua cáp Ethernet, sau đó hoàn tất!

Các thiết bị đa kết nối tại cùng một thời điểm

Hai cổng Gigabit để kết nối nhiều thiết bị như TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi và máy tính cá nhân vào mạng của bạn. Cổng Gigabit cung cấp tốc độ Internet nhanh gấp 10 lần so với cổng 100M.

Thông sốMenu ↑