nova MW6 – Hệ thống mạng lưới phủ sóng WiFi khắp nơi

Nova MW6 là một giải pháp phủ sóng wifi khắp nhà được thiết kế cho các hộ gia đình và căn hộ với diện tích lên tới 500 mét vuông.

Các router truyền thống thường mất tín hiệu hoặc tín hiệu không ổn định những nơi như ban công, tầng hầm, và sân nhà ngay cả khi sử dụng bộ mở rộng sóng wifi. Độ trễ tín hiệu khiến người dùng gặp khó khăn khi gọi video.

Nova MW6 cung cấp cho bạn một giải pháp mạng thế hệ tiếp theo để giải quyết tất cả các vấn đề wifi của bạn.

Được trang bị công nghệ MESH thực, Nova MW6 bao gồm ba nút phát sóng WiFi, mỗi nút có thể hoạt động như một bộ định tuyến hoặc một bộ mở rộng sóng. Nova MW6 có tính năng nhận kết nối mạng tự động. Sau khi bạn kết nối nút đầu tiên với modem, hệ thống sẽ thiết lập nó như là nút chính. Sau đó, khi các nút còn lại sẽ tự động kết nối với nút chính để thiết lập mạng WiFi cho bạn.

Nova MW6 hoạt động tốt hơn Wi-Fi truyền thống trong phạm vi phủ sóng. Với Nova MW6 hỗ trợ kết nối tự động giúp bạn dễ dàng trải nghiệm Internet. Hầu hết các kết nối truyền thống được thiết lập trên băng tần 2.4 GHz có thể bị nhiễu sóng mạnh khiến sóng không ổn định cao và hiệu suất thấp.

Nova MW6 có thể thiết lập kết nối trên băng tần 2.4 GHz và 5 GHz đảm bảo truyền tín hiệu nhanh hơn. Hệ thống làm việc ổn định và hiệu quả cho một kinh nghiệm internet không dây nhanh mọi lúc mọi nơi.

Thông thường, mạng truyền thống không thể tự động phục hồi sau khi mất kết nối. Nhưng với Nova MW6, mọi vấn đề về kết nối đều được giải quyết vì nó tự động phát hiện và duy trì liên kết. Nếu một nút bị ngắt kết nối, nó sẽ tự động kết nối lại với một nút đang hoạt động khác.