Tenda C50+ Camera HD PTZ Không dây Theo dõi Ngày/Đêm

Đặc điểm

Camera IP C50+ HD PTZ cung cấp giải pháp giám sát hàng ngày cho doanh nghiệp nhỏ hoặc gia đình. Với công nghệ giám sát an ninh mới nhất, C50+ có trang bị ống kính HD 720p HD với khoảng cách chiếu sáng 10 mét IR-LED. Nó phục vụ như là một người giám hộ cho gia đình, văn phòng hay nhà kho của bạn, bảo vệ nhà của bạn khỏi trộm cắp. Ngoài ra, Tenda C50+ trang bị ứng dụng dễ sử dụng “TendaEye” cho phép người dùng nhận được thông báo báo động trên các thiết bị di động của bạn.

Tính năng chính

 • Chipset Anyka AK3918E, 720p @ 25fps, RAM 0,5GB
 • Xoay ngang/dọc, ngang ngang 355°, xoay dọc 120°
 • Khoảng cách chiếu sáng 10 mét IR-LED
 • Wi-Fi (802.11b/g/n) 2.4G và truy cập ethernet nhanh
 • Microphone tích hợp và loa, âm thanh hai chiều
 • Ghi hình ảnh lên thẻ SD/TF (hỗ trợ lưu trữ lên đến 128GB)
 • Hỗ trợ điện thoại thông minh iPhone và Android từ xa, ứng dụng điều khiển TendaEye
 • Hỗ trợ ONVIF, có thể kết nối với NVR
 • Hỗ trợ phát hiện chuyển động

Dễ dàng cài đặt

Cấu hình C50+ thông minh Wi-Fi giúp bạn kết nối camera với Internet một cách dễ dàng trong 30 giây. Dù bạn là người am hiểu công nghệ hay người mới làm quen, cấu hình C50+ siêu dễ dàng và trực quan để thiết lập mà không tốn nhiều thời gian.

Đảo chiều ngang/dọc

Bạn có thể xem video hoặc kiểm soát camera dễ dàng ngay cả khi bạn không ở nhà. C50+ tích hợp tính năng đảo chiều ngang/dọc. Với khả năng xoay theo chiều ngang 355° và dọc 120°, C50+ trở thành người bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn.

Giám sát độ nét cao

C50+ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về những gì đang xảy ra ở nhà. Với video HD (1280 * 720p), an ninh nhà có thể được đảm bảo đầy đủ.

Tầm nhìn ban đêm

Lo lắng về việc bị xâm nhập vào ban đêm? C50+ bảo vệ bạn và gia đình bạn trong bóng tối. Với sự trợ giúp của 9 đèn LED IR, khi không có đủ ánh sáng, C50+ sẽ tự động chuyển sang chế độ tầm nhìn ban đêm, trong đó bạn có thể nhìn thấy mọi thứ ở tầm xa 10 mét vào ban đêm.

Âm thanh hai chiều

Bên cạnh video thời gian thực, C50+ cho phép bạn nói chuyện với gia đình của bạn thông qua điện thoại di động. Miễn là bạn nhấn biểu tượng micrô trên màn hình của mình, micrô tích hợp và loa phóng thanh sẽ cho giao tiếp trực tuyến gia đình thoải mái và thuận tiện hơn.

Phát hiện chuyển động và Thông báo / Trả về Hình ảnh

Khi phát hiện chuyển động, C50+ tự động kích hoạt cảnh báo và chụp ảnh nhanh.

 • Push Notification: thông tin của cảnh báo có thể được gửi đến bạn trên điện thoại ngay khi cảnh báo được kích hoạt.
 • Image Push: ảnh chụp nhanh cảnh báo có thể được gửi đến điện thoại của bạn để bạn có thể xem chi tiết.

Lưu trữ thẻ SD/TF

Video ghi lại có thể được lưu trữ trong thẻ SD/TF, có thể được cắm vào khe cắm thẻ TF bên ngoài. C50+ cho phép lưu trữ thẻ dung lượng tối đa 64 GB. Và thẻ nhớ 64 GB có thể lưu video trong khoảng 400 giờ. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “ghi” và bạn sẽ thấy video được ghi trong thẻ SD.

Thông sốMenu ↑