AC18 / Router / Router Gigabit WiFi Thông minh Băng tần kép AC1900

AC18 / Router / Router Gigabit WiFi Thông minh Băng tần kép AC1900

AC18 dẫn đầu xu thế đến trong thế hệ bộ định tuyến thế hệ tiếp theo. Với Wi-Fi 802.11ac Gigabit hai băng tần không dây, trang bị 2 CPU ARM Cortex-A9 mạnh mẽ và bộ nhớ DDR3 256MB mạnh mẽ cung cấp hiệu suất tốt nhất ở cả hai tần số 2.4GHz và 5GHz. Dải tần 5GHz tốc độ lên đến 1300Mbps, với tần số 2.4GHz lên đến 600 Mbps. Hoạt động 2 băng tần đồng thời cho tốc độ kết nối lên đến 1900 Mbps. Nhanh hơn sáu lần tốc độ của router không dây chuẩn N. Với công nghệ Beamforming +, và bộ khuếch đại công suất cao và ăng-ten ngoài, độ phủ sóng lên đến 500㎡, thỏa sức tận hưởng chơi game không lag và không bị gián đoạn bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. Quản lý thông minh thông qua ứng dụng Tenda cho lên lịch bật/tắt WiFi, đèn hiển thị LED và tiết kiệm năng lượng phục vụ cho cuộc sống thông minh và thân thiện với môi trường của bạn.

AC18 Bộ định tuyến WiFi thông minh đa băng tầng

Chức năng

AC18 dẫn đầu phân khúc định tuyến thế hệ tiếp theo. Với chuẩn 802.11ac hoàn toàn mới Wi-Fi băng tần kép tốc độ Gigabit không dây, CPU Dual Broadcom ARM Cortex-A9 mạnh mẽ và 256MB DDR3 cung cấp hiệu suất tốt nhất trong cả hai băng tầng 2.4GHz và 5GHz. Băng tần 5GHz cho tốc độ lên đến 1300Mbps, với tần số 2.4GHz tốc độ lên đến 600 Mbps. Hoạt động kết hợp cho tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 1900 Mbps. Nhanh gấp 6 lần tốc độ của thiết bị định tuyến không dây chuẩn N! Với công nghệ Chùm +, tích hợp bộ khuếch đại công suất cao và ăng-ten bên ngoài, vùng phủ sóng đến 500㎡, bạn có thể tận hưởng chơi game mà không bị gián đoạn, xem video HD online mọi lúc mọi nơi. Trình quản lý thông minh thông qua ứng dụng Tenda cho phép lên lịch WiFi, hiển thị LED và tiết kiệm điện năng tuyệt vời.

Những đặc điểm chính

  • Tốc độ lên đến 1900 Mbps, 802.11ac (1300Mbps trên 5GHz) + 802.11n (600MBps qua 2.4GHz). Công nghệ Broadcom Turbo-QAM làm tăng tốc độ dữ liệu không dây-N 600 Mbps cho hiệu năng nhanh hơn 33%.
  • 5 cổng Gigabit, tốc độ 10/100/1000 Mbps, cổng 1x Gigabit WAN, cổng 4x Gigabit LAN.
  • Bộ xử lý lõi kép cho hiệu năng nhanh chóng và đáp ứng với Wi-Fi, thiết bị Ethernet và USB.
  • Khuếch đại công suất cao và ăng-ten bên ngoài để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà.
  • Công nghệ Chùm + cải thiện phạm vi WiFi & hiệu suất.
  • 15K Jumbo cải thiện tốc độ chuyển tiếp dữ liệu lớn.
  • Hỗ trợ USB 3.0 Printer Server / Media Server / HDD.
  • Nút WiFi cho tiết kiệm điện năng thuận tiện.

802.11ac thế hệ kế tiếp của Wi-Fi

AC18 đi kèm với chuẩn 802.11ac thế hệ kế tiếp Wi-Fi, nhanh hơn so với tốc độ N không dây với tốc độ truyền tải dữ liệu không dây kết hợp lên đến 1900Mbps nhanh gấp 6 lần. Với khả năng truyền tải tín hiệu tuyệt đối đối với tần số 5GHz (1300 Mbps) và 2.4GHz (600 Mbps), AC18 đặt sự lựa chọn tốt cho các hoạt động trực tuyến như xem phim HD, chơi game trực tuyến và nhiệm vụ băng thông rộng khác.

Kết nối có dây tốc độ Full Gigabit

Tốc độ chuyển giao dữ liệu cực mạnh qua cổng Gigabit WAN và 4 cổng Gigabit LAN, tốc độ có thể nhanh hơn 10 lần so với kết nối Fast Ethernet. AC18 là một trung tâm trao đổi dữ liệu mạnh mẽ hỗ trợ cho mạng lưới kết nối có dây.

Ăng-ten bên ngoài cho phạm vi phủ sóng đầy đủ

Với 3 ăng ten băng tần kép bên ngoài cùng với công nghệ ăng-ten chất lượng cao hơn, bạn có thể duy trì tín hiệu tốc độ cao trên khoảng cách lớn hơn. Nó cung cấp khả năng phủ sóng không dây đáng kinh ngạc và độ tin cậy truyền tải từ bất cứ nơi nào trong nhà hoặc văn phòng lớn của bạn. Công nghệ beamforming + tăng cường tín hiệu WiFi khi kết nối yếu.

Công nghệ Chip siêu xử lý WiFi

Chip của router giống như trái tim để con người. AC18 xây dựng chipset lõi kép tiên tiến nhất để đảm bảo khả năng tương thích hoàn hảo và ổn định. Nó cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm lướt web bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào.

USB3.0 cho lưu trữ dữ liệu cá nhân an toàn dễ dàng chia sẻ dữ liệu bằng một cổng USB 3.0, AC18 có thể hỗ trợ truy cập từ xa bằng cách xây dựng điện toán đám mây cá nhân và an toàn với ổ cứng gắn ngoài để upload và download tập tin đa phương tiện dung lượng lớn bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào.

Truyền tải dữ liệu tốc độ cao USB 3.0 nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0, do đó hoàn hảo khi chia sẻ các tập tin đa phương tiện và được tích hợp print server để chia sẻ máy tin trong mạng không dây thật dễ dàng.

Lên lịch WiFi thông minh

Phong cách sống thông minh và thân thiện với môi trường

Không nhớ để tắt router vào ban đêm? Cảm thấy phiền để bật / tắt theo thời gian? Chức năng lên lịch thông minh WiFi của AC18 sẽ giúp bạn tiết kiệm từ những rắc rối như vậy. Thiết lập khoảng thời gian lý tưởng của bạn, AC18 sẽ bật / tắt WiFi tự động để tạo ra một mức tiêu thụ điện năng thấp & an toàn môi trường sinh thái thân thiện lành mạnh cho các em bé, mẹ và cả gia đình của bạn.

Dễ dàng cài đặt

Giao diện thiết lập đơn giản của AC18 giúp bạn truy cập Internet dễ dàng trong 30 giây. Cho dù bạn là người am hiểu công nghệ hoặc người mới biết dùng máy tính, AC18 sẽ giúp bạn thiết lập rất dễ dàng và trực quan.

Thiết kế Thẩm mỹ & khoa học

AC18 với diện mạo tuyệt vời và khoa học được lấy cảm hứng từ máy bay ném bom tàng hình B2 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ hi-tech.

Thông sốMenu ↑