A18

A18 / Mở rộng sóng / Tăng cường AC1200 WiFi cho cả nhà

A18 là một bộ mở rộng sóng Wi-Fi AC1200 băng tần kép dành cho các ngôi nhà hai tầng, biệt thự và nhà ở nhiều phòng với diện tích trên 120 mét vuông. Nó cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 300 Mbps trên băng tần 11n và tốc độ truyền dữ liệu 867 Mbps trên băng tần 11ac. Với hai ăng ten đa hướng bên ngoài, A18 có thể cung cấp phạm vi phủ sóng WiFi lớn hơn, tốc độ dữ liệu cực nhanh, đáp ứng các ứng dụng như phát video 1080p HD, game trực tuyến và tải xuống tốc độ cao. Với Thiết lập Nâng cao, bạn chỉ cần thực hiện ba bước để cấu hình bộ lặp, dễ sử dụng. A18 cũng làm việc tốt hơn với router WiFi của các nhãn hiệu khác trên thị trường. Phủ sóng WiFi khắp nhà, A18 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hoạt động tốt với các bộ định tuyến quang để tăng cường khả năng xuyên tường trên băng tần 5GHz

Các bộ định tuyến thông thường 11AC hoạt động kém khi xuyên tường trên băng tần 5GHz. Với A18 để mở rộng mạng WiFi 5 GHz, tốc độ truyền dữ liệu trên băng tần 5 GHz có thể lên tới 867 Mbps, cho phép bạn phát toàn bộ băng thông rộng 100 Mbps. Bằng cách giải quyết sự yếu kém của phạm vi WiFi trên băng tần 5GHz, A18 mang lại cho bạn trải nghiệm internet nhanh tại nhà.

Đèn hiển thị LED hỗ trợ Tìm Vị trí Tốt nhất

Được hỗ trợ bởi màu sắc của Tín hiệu LED, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí tốt nhất cho bộ lặp của mình theo môi trường mạng thực tế của bạn. Màu xanh cho biết kết nối tốt, và màu đỏ cho biết kết nối kém.

A18

Thiết lập chức năng Repeater của bạn thông qua điện thoại thông minh

Rất đơn giản và trực quan. Bạn có thể cấu hình bộ lặp sóng của bạn qua điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng

01. Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với SSID của A18.

02. Khởi động trình duyệt web, vào re.tenda.cn và thiết lập mật khẩu đăng nhập của bạn (tùy chọn)

3. Chọn mạng WiFi để mở rộng sóng, và nhập mật khẩu WiFi của nó. Cấu hình được thực hiện

Sang trọng và Ngoại hình Bắt mắt

Nổi bật với kích thước nhỏ, bạn dễ dàng cắm A18 vào ổ cắm điện của bạn.

Thêm một cổng LAN 100 Mbps cho mở rộng có dây

Tín hiệu đã đầy nhưng internet vẫn không thể truy cập được? Bạn muốn xem các chương trình truyền hình trực tuyến trên TV LCD với cổng LAN nhưng không có bộ phát WiFi?

A18 có thể giải phóng bạn khỏi phiền phức này. Bằng cách kết nối cáp Ethernet từ router đến cổng LAN của A18, bạn có thể mở rộng mạng WiFi hiện có theo cách có dây. Để xem chương trình truyền hình trực tuyến, bạn chỉ cần kết nối cổng LAN của A18 đã mở rộng đến cổng LAN của TV LCD của bạn.

A18

A18

Nhiều chức năng

Ẩn SSID, Mở rộng mạng WiFi hiện tại của bạn qua nút WPS, Trộn chế độ mã hóa WPA / WPA2

 

Thông sốMenu ↑