Tenda 4G680 – Bộ định tuyến 300Mbps Không dây N300 4G LTE và VoLTE

Tenda 4G680 Cung cấp kết nối WAN di động 4G LTE và kết nối WAN có dây giúp bạn lướt web dễ dàng. Chỉ cần cắm thẻ SIM của nhà mạng di động, bạn có thể chia sẻ với nhiều người dùng hoặc nhiều thiết bị và tận hưởng tốc độ 4G nhanh. Sử dụng 4G LTE làm kết nối chính trong khi kết nối có dây dự phòng, thiết bị sẽ tự động kết nối dây khi khi tín hiệu 4G bị mất. Tận hưởng internet tốc độ cao cùng dịch vụ thoại trên VoLTE hoặc CSFB. Cung cấp tốc độ N lên đến 300Mbps. Bộ định tuyến hoàn hảo cho các vị trí mà tốc độ 4G LTE nhanh hơn cáp băng thông rộng hoặc ADSL.

4G680 – Bộ định tuyến 300Mbps Không dây N300 4G LTE và VoLTE

Đặc điểm

Tenda 4G680 Cung cấp kết nối WAN di động 4G LTE và kết nối WAN có dây giúp bạn lướt web dễ dàng. Chỉ cần cắm thẻ SIM của nhà mạng di động, bạn có thể chia sẻ với nhiều người dùng hoặc nhiều thiết bị và tận hưởng tốc độ 4G nhanh. Sử dụng 4G LTE làm kết nối chính trong khi kết nối có dây dự phòng, thiết bị sẽ tự động kết nối dây khi khi tín hiệu 4G bị mất. Tận hưởng internet tốc độ cao cùng dịch vụ thoại trên VoLTE hoặc CSFB. Cung cấp tốc độ N lên đến 300Mbps. Bộ định tuyến hoàn hảo cho các vị trí mà tốc độ 4G LTE nhanh hơn cáp băng thông rộng hoặc ADSL.

Chức năng chính

Chia sẻ với tốc độ nhanh 4G LTE lên đến 150 Mbps, hỗ trợ FDD LTE, TDD LTE, WCDMA, GSM.

Tốc độ không dây 300Mbps cho các kết nối Wi-Fi tin cậy.

Hỗ trợ mở rộng điện thoại cố định qua VoLTE, thực hiện cuộc gọi bất cứ lúc nào.

Cắm thẻ SIM và lướt internet mà không cần cấu hình.

Kết nối thông minh giữa kết nối WAN có dây và kết nối WAN 4G LTE.

Mạng 4G LTE nhanh

Hỗ trợ mạng 4G LTE nâng cao mới nhất, 4G680 có thể đạt tốc độ tải xuống tới 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps

Tốc độ Không dây 300Mbps

Tốc độ không dây lý tưởng để thưởng thức video HD trực tuyến mà không bị gián đoạn, tải phim hoặc tệp nhanh chóng và chia sẻ hình ảnh và tệp hiệu quả.

Dịch vụ Thoại qua VoLTE

Hỗ trợ điện thoại cố định bên ngoài qua VoLTE, thực hiện cuộc gọi bất cứ lúc nào, Đây là lựa chọn tốt nhất cho các vị trí mà tốc độ 4G LTE nhanh hơn cáp băng thông rộng hoặc ADSL không tiện lợi.

Bảo mật Kết nối 4G&Wi-Fi

Mã hóa không dây WPA / WPA2 giữ cho mạng không dây của bạn an toàn và lưu lượng truy cập của bạn an toàn, mã hóa PAP và CHAP cho phép bạn chia sẻ an toàn các kết nối 4G LTE hoặc 3G của bạn mà không phải lo lắng về những người dùng trái phép truy cập vào mạng của bạn.

Kết nối thông minh

Sử dụng 4G / 3G làm kết nối chính trong khi kết nối có dây dự phòng, thiết bị sẽ tự động chuyển sang kết nối dây khi tín hiệu 4G / 3G bị mất.

Chuyển đổi thông minh

 

Thông sốMenu ↑